Than Mạo Khê: Xử lý triệt để chất thải nguy hại

02:25' CH - Thứ năm, 17/08/2017

Những năm qua, Công ty than Mạo Khê đã làm tốt công tác bảo vệ môi trường; đặc biệt là công tác xử lý các chất thải nguy hại do khai thác, chế biến than gây ra.

Để tránh phát thải chất thải nguy hại ra ngoài môi trường xung quanh, Công ty đã đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh. Các chất thải được thu gom, phân loại ngay tại nguồn phát sinh và được lưu trữ trong các nhà kho có mái che tại các đơn vị sản xuất có phát sinh nguồn thải như phân xưởng ô tô, phân xưởng cơ khí và kho vật tư. Đối với chất thải nhiễm dầu, dầu thải hoặc hóa chất đều được phân chia theo từng ngăn bể chứa riêng biệt và có gắn biển báo, biển phân loại từng loại chất thải riêng biệt. Để xử lý các chất thải nguy hại này Công ty ký hợp đồng với Công ty TNHH MTV Môi trường - TKV để thu gom, vận chuyển, xử lý và tiêu hủy chất thải theo đúng quy trình quy định của pháp luật và Luật Môi trường.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,